Ý thức phái tính trong sáng tác văn xuôi nữ từ sau 1975 (Nguyễn Thị Thu Huệ, Trần thùy Mai, Y Ban, Phạm Thị Hoài, Đỗ Hoàng Diệu) - Phạm Thị Thu Huyền; Nguyễn Thị Bình PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thuyết về ý thức phái tính và khái lược về ý thức phái tính trong văn học Việt Nam sau 1975; Ý thức phái tính nhìn từ phương diện nội dung; Ý thức phái tính nhìn từ phương diện nghệ thuật...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Văn xuôi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Từ sau 1975; Văn học Việt Nam. -- Văn xuôi Việt Nam