Quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Nôm của Nguyễn Khuyến và Tú Xương - Nguyễn Thị Kim Bài (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Văn học Việt Nam nửa cuối thế kỷ IXI và hành trình sáng tạo của Nguyễn Khuyến - Tú Xương; Các kiểu quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Nôm của Nguyễn Khuyến và Tú Xương; Phương thức thể hiện quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Nôm của Nguyễn Khuyến và Tú Xương...