Quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Nôm của Nguyễn Khuyến và Tú Xương - Nguyễn Thị Kim Bài; Hà Ngọc Hòa T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Văn học Việt Nam nửa cuối thế kỷ IXI và hành trình sáng tạo của Nguyễn Khuyến - Tú Xương; Các kiểu quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Nôm của Nguyễn Khuyến và Tú Xương; Phương thức thể hiện quan niệm nghệ thuật về con người trong thơ Nôm của Nguyễn Khuyến và Tú Xương...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Tú Xương -- 1870-1907; Nguyễn Khuyến -- 1835-1909; Thơ Nôm -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên Cứu; Thơ Nôm -- Tú Xương -- Văn học Việt Nam. -- Nguyễn Khuyến