Hình tượng người phụ nữ trong sáng tác của Nguyễn Minh Châu sau năm 1975 - Nguyễn Thị Thu Lan (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hành trình sáng tác của Nguyễn Minh Châu và những đổi mới tư duy nghệ thuật của nhà văn sau năm 1975; Những đặc điểm nổi bật của hình tượng người phụ nữ trong sáng tác của Nguyễn Minh Châu sau năm 1975...