Phong cách nhàn đàm của Hoàng Phủ Ngọc Tường - Vũ Trần Phương Thảo; Phan Ngọc Thu T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hoàng Phủ Ngọc Tường và thể loại nhàn đàm; Tính thời sự, chân xác và vẻ đẹp trí tuệ - trữ tình trong nhàn đàm của Hoàng Phủ Ngọc Tường; Sự kết hợp các phương thức nghệ thuật thể hiện trong nhàn đàm của Hoàng Phủ Ngọc Tường...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Hoàng Phủ Ngọc Tường -- 1937-; Nhàn đàm -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hoàng Phủ Ngọc Tường -- Nhàn đàm -- Văn học Việt Nam