Phong cách nhàn đàm của Hoàng Phủ Ngọc Tường - Vũ Trần Phương Thảo; Nguyễn Thành T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hành trình sáng tạo, quan niệm văn chương và vị trí của nhà văn Khải Hưng trong tự lực văn đoàn; Nghệ thuật xây dựng nhân vật và nghệ thuật kết cấu tiểu thuyết Khải Hưng; Ngôn ngữ và giọng điệu trong tiểu thuyết Khải Hưng...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Khải Hưng; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghệ thuật; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khải Hưng -- Văn học Việt Nam