Tiểu thuyết Nguyễn Công Hoan trước cách mạng tháng tám, nhìn từ đặc trưng thể loại - Lê Quí Hà; Nguyễn Thành T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tiểu thuyết Nguyễn Công Hoan trong văn học Việt Nam trước cách mạng tháng tám; Nhân vật và các thủ pháp xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Nguyễn Công Hoan trước cách mạng tháng tám; Ngôn ngữ, giọng điệu và kết cấu trong tiểu thuyết Nguyễn Công Hoan trước cách mạng tháng tám...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Nguyễn Công Hoan -- 1903 - 1977; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Trước cách mạng tháng 8; Tiểu thuyết Việt Nam -- Nguyễn Công Hoan -- Văn học Việt Nam