Nghiên cứu thành phần hóa học trong lá cây sống đời ở Quảng Ngãi - Nguyễn Thị Phương Thảo; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Cây sống đời -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thành phần hóa học -- Quảng Ngãi; Cây sống đời -- Thành phần hóa học -- Hóa hữu cơ