Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong quả mù u Quảng Nam - Nguyễn Ngọc Song; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Qủa mù u -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Thành phần hóa học -- Quảng Nam; Qủa mù u -- Thành phần hóa học -- Hóa hữu cơ