Nghiên cứu chuyển hóa Cellullose từ vỏ quả sầu riêng thành Carboxy methyl cellulose - Phạm Hương Uyên; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Quả sầu riêng -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ -- Quả sầu riêng