Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc trừ sâu DIAZINON bằng tác nhân (FENTON UV) Fe2+UVH2O2, Fe(III)OXALATH2O2 - Nguyễn Thị Kim Yến; Bùi Xuân Vững T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Thuốc trừ sâu -- Luận văn tốt nghiệp -- Phân hủy -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ -- Thuốc trừ sâu