Nghiên cứu tổng hợp amit từ axit béo và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Thái Thị Minh Nhật; Lê Tự Hỉa PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Axít béo -- Luận văn tốt nghiệp -- Tổng hợp amit; Chất ức chế ăn mòn kim loại -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Chất ức chế ăn mòn kim loại -- Tổng hợp amit -- Axít béo -- Hóa hữu cơ