Nghiên cứu tách, tinh chế axit humic từ than bùn Liên Chiểu - Đà Nẵng và ứng dụng hấp phụ các ion Al3+, Fe3+, Cd2+ trong nước - Hoàng Thị Mỹ Ly (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...