Nghiên cứu tách, tinh chế axit humic từ than bùn Liên Chiểu - Đà Nẵng và ứng dụng hấp phụ các ion Al3+, Fe3+, Cd2+ trong nước - Hoàng Thị Mỹ Ly; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Axít humic -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Than bùn -- Luận văn tốt nghiệp -- Tinh chế; Than bùn -- Axít humic -- Hóa hữu cơ