Nghiên cứu thành phần hóa học có trong tinh dầu và một số dịch chiết của củ nghệ vàng Kon Tum - Lê Thị Thúy Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...