Nghiên cứu thành phần hóa học có trong tinh dầu và một số dịch chiết của củ nghệ vàng Kon Tum - Lê Thị Thúy Hằng; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Củ nghệ -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Tinh dầu -- Kom Tum; Tinh dầu -- Củ nghệ -- Hóa hữu cơ