Nghiên cứu tổng hợp muối canxi hydroxycitrat từ axit hydroxycitric của vỏ quả bứa khô Phong Điền – Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thị Thủy; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Canxi hydroxycitrat -- Luận văn tốt nghiệp -- Tổng hợp; Bứa -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế; Axit hydroxycitric -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Canxi hydroxycitrat -- Bứa -- Axit hydroxycitric -- Hóa hữu cơ