Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...