Cảm quan hiện thực về chiến tranh trong tiểu thuyết Thượng Đức của Nguyễn Bảo - Nguyễn Thị Minh Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nhà văn Nguyễn Bảo và tiểu thuyết Thượng Đức; Hiện thực về cuộc sống và con người trong tiểu thuyết Thượng Đức; Nghệ thuật biểu hiện cảm quan hiện thực về chiến tranh trong tiểu thuyết Thượng Đức...