Cảm quan hiện thực về chiến tranh trong tiểu thuyết Thượng Đức của Nguyễn Bảo - Nguyễn Thị Minh Thủy; Phan Ngọc Thu T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nhà văn Nguyễn Bảo và tiểu thuyết Thượng Đức; Hiện thực về cuộc sống và con người trong tiểu thuyết Thượng Đức; Nghệ thuật biểu hiện cảm quan hiện thực về chiến tranh trong tiểu thuyết Thượng Đức...
Luận văn thạc sĩ Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiến tranh -- Nghiên Cứu; Tiểu thuyết Việt Nam -- Văn học Việt Nam. -- Chiến tranh