Nghiên cứu chiết tách tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Ngô Thị Thùy Dương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận...