Nghiên cứu chiết tách tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Ngô Thị Thùy Dương; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Thịt quả điều lộn hột -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiết tách tanin -- Nghiên Cứu; Ăn mòn kim loại -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Chiết tách tanin -- Hóa học hữu cơ -- Thịt quả điều lộn hột -- Ăn mòn kim loại