Nghiên cứu tính thơm, phản thơm của một số hợp chất hữu cơ vòng bốn, năm và sáu cạnh - Ngô Linh Xuyên (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về cơ sở lý thuyết; Tổng quan về tính thơm và hệ chất nghiên cứu; Kết quả và thảo luận...