Nghiên cứu tính thơm, phản thơm của một số hợp chất hữu cơ vòng bốn, năm và sáu cạnh - Ngô Linh Xuyên; Nguyễn Tiến Trung T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về cơ sở lý thuyết; Tổng quan về tính thơm và hệ chất nghiên cứu; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Hợp chất hữu cơ -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên Cứu; Hóa học hữu cơ -- Hợp chất hữu cơ