Nghiên cứu điều chế diesel sinh học từ dầu Jatropha và metanol sử dụng xúc tác MCM-41 biến tính - Nguyễn Thị Cẩm Chi (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...