Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng hệ xúc tác lưỡng chức Pt/ZrO2 - SO42-/SBA- 16 vào phản ứng đồng phân hóa parafin C5-C6 - Nguyễn Thị Nhị (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...