Nghiên cứu chiết tách một số hợp chất hòa tan trong các dịch chiết n-hexan và etyl axetat của củ rễ cây bông giờ (Curcuma cochinchinensis gagnep.) ở tỉnh Phú Yên - Việt Nam - Trần Vĩnh Thọ (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...