Nghiên cứu chiết tách một số hợp chất hòa tan trong các dịch chiết n-hexan và etyl axetat của củ rễ cây bông giờ (Curcuma cochinchinensis gagnep.) ở tỉnh Phú Yên - Việt Nam - Trần Vĩnh Thọ; Nguyễn Thị Bích Tuyết T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Củ rễ cây bông giờ -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Chiết tách -- Phú Yên; Curcuma Cochinchinenis Gagnep -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hóa học hữu cơ -- Củ rễ cây bông giờ -- Curcuma Cochinchinenis Gagnep