Nghiên cứu xử lý một số hợp chất hữu cơ ô nhiễm bằng xúc tác quang hóa TiO2/SBA-15 có cấu trúc nano được chế tạo theo phương pháp gián tiếp - Mai Thị Tường Vy; Nguyễn Phi Hùng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Hợp chất hữu cơ -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Xúc tác quang hóa -- Luận văn tốt nghiệp -- Xử lý ô nhiễm; Hóa hữu cơ -- Xử lý ô nhiễm -- Cấu trúc nano -- Hợp chất hữu cơ -- Xúc tác quang hóa