Nghiên cứu tổng hợp theo phương pháp trực tiếp và ứng dụng xử lý các hợp chất hữu cơ ô nhiễm của vật liệu xúc tác quang TiO2/SBA-15 - Bùi Thị Mai Lâm (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...