Nghiên cứu đánh giá khả năng tương tác của etylen và dẫn xuất đihalogen với cacbonđioxit bằng phương pháp hóa học lượng tử - Dương Thị Ái Linh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan lý thuyết; Phương pháp thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...