Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất hóa học trong một số dung môi của quả cây Cau Chuột Núi (Pinanga duperreana) thuộc họ Cau (Arecaceae) ở tỉnh Hòa Bình của Việt Nam - Mẫn Thị Thu Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...