Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất hóa học trong một số dung môi của quả cây Cau Chuột Núi (Pinanga duperreana) thuộc họ Cau (Arecaceae) ở tỉnh Hòa Bình của Việt Nam - Mẫn Thị Thu Hằng; Trần Văn Sung GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Thân cây cau chuột túi -- Luận văn tốt nghiệp -- Hợp chất hóa học -- Hòa Bình; Thân cây cau chuột túi -- Hóa hữu cơ