Nghiên cứu chiết tách và chuyển hoá một số dẫn xuất của axit asiatic từ cây rau má [Centella asiatica (L.) urban] - Ung Thị Như Truyền; Trần Văn Sung GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Cây rau má - Axit Asiatic -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Centella Asiatica (Linn) Urban. -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ -- Cây rau má - Axit Asiatic -- Centella Asiatica (Linn) Urban