Nghiên cứu xác định thành phần hóa học có trong một số dịch chiết của hạt quả bơ ở Đăk Lăk - Lê Thị Tuyết Ngân; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Hạt quả bơ -- Luận văn tốt nghiệp -- Dịch chiết -- Nghiên cứu -- Đăk lăk; Hóa hữu cơ -- Dịch chiết -- Hạt quả bơ