Nghiên cứu bán tổng hợp chất trung gian trong quy trình tổng hợp thuốc chống ung thư vinblastin từ catharathin và vindolin chiết tách từ cây dừa cạn - Mai Văn Đạt (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...