Nghiên cứu bán tổng hợp chất trung gian trong quy trình tổng hợp thuốc chống ung thư vinblastin từ catharathin và vindolin chiết tách từ cây dừa cạn - Mai Văn Đạt; Trần Văn Sung GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Cây dừa cạn -- Luận văn tốt nghiệp -- Tách chiết; Catharanthur Roseus. -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Vinblastin. -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ -- Cây dừa cạn -- Vinblastin. -- Catharanthur Roseus