Nghiên cứu chiết tách phẩm nhuộm màu annatto theo độ chín của hạt điều nhuộm ở Gia Lai - Bùi Thị Mỹ Lệ; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Các nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Hạt điều nhuộm -- Luận văn tốt nghiệp -- Tách chiết -- Nghiên cứu -- Gia Lai; Hạt điều nhuộm -- Hóa hữu cơ