Quản lý công tác đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Tin học tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng - Lê Doãn Cang (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác đảm bảo chất lượng trường đại học; Thực trạng công tác đảm bảo chất lượng đào tạo ngành tin học tại trường đại học sư phạm - Đại học Đà nẵng; Biện pháp quản lý công tác đảm bảo chất lượng đào tạo ngành tin học tại trường đại học sư phạm - ĐHĐN...