Biện pháp quản lý công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh Bọng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác giáo dục pháp luật cho các trường đại học, cao đẳng; Thực trạng quản lý công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay; Các biện pháp tăng cường quản lý công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...