Biện pháp quản lý công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh Bọng; Trần Văn Hiếu T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác giáo dục pháp luật cho các trường đại học, cao đẳng; Thực trạng quản lý công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay; Các biện pháp tăng cường quản lý công tác giáo dục pháp luật cho sinh viên đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý; Sinh viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục pháp luật -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Giáo dục pháp luật -- Giáo dục đại học -- Sinh viên