Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học viên tại học viện Chính trị - Hành chính khu vực III - Mai Văn Minh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của hoạt động tự học; Thực trạng về quản lý hoạt động tự học của học viên tại học viện chính trị - hành chính khu vực III; Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học viện tại học viện Chính trị - Hành chính khu vực III...