Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học viên tại học viện Chính trị - Hành chính khu vực III - Mai Văn Minh; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của hoạt động tự học; Thực trạng về quản lý hoạt động tự học của học viên tại học viện chính trị - hành chính khu vực III; Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học viện tại học viện Chính trị - Hành chính khu vực III...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Hoạt động tự học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Học viên -- Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III. -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Hoạt động tự học -- Học viên