Giải pháp phát triển đội nhũ giáo viên trường trung học phổ thông tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào - Keooudone Sitthixon (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông; Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông tỉnh Savannakhet; Các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông tỉnh Savannakhet, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào....