Giải pháp phát triển đội nhũ giáo viên trường trung học phổ thông tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào - Keooudone Sitthixon; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông; Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông tỉnh Savannakhet; Các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông tỉnh Savannakhet, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào....
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Lào; Quản lý giáo dục. -- Giáo viên -- Giáo dục trung học