Biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng - Huỳnh Ngọc Thời (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý giáo dục nếp sống văn hoá cho sinh viên; Thực trạng quản lý giáo dục nếp sống văn hoá cho sinh viên trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hoá cho sinh viên trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng...