Biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng - Huỳnh Ngọc Thời; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý giáo dục nếp sống văn hoá cho sinh viên; Thực trạng quản lý giáo dục nếp sống văn hoá cho sinh viên trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hoá cho sinh viên trường cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục cao đẳng -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục nếp sống văn hóa -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh viên; Quản lý giáo dục. -- Sinh viên -- Giáo dục nếp sống văn hóa -- Giáo dục cao đẳng