Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh tại trường Đại học Dân lập Duy Tân - Lê Đức Trọng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn GDQP-AN ở trường đại học dân lập Duy Tân; Một số biện pháp quản lý học động dạy học môn GDQP-AN ở trung tâm GDTC&QP trường đại học dân lập Duy Tân...