Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh tại trường Đại học Dân lập Duy Tân - Lê Đức Trọng; Nguyễn Sỹ Thư T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn GDQP-AN ở trường đại học dân lập Duy Tân; Một số biện pháp quản lý học động dạy học môn GDQP-AN ở trung tâm GDTC&QP trường đại học dân lập Duy Tân...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Hoạt động dạy học -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường đại học dân lập Duy Tân; Quản lý giáo dục. -- Trường đại học dân lập Duy Tân -- Giáo dục đại học -- Hoạt động dạy học