Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - Cao Xuân Tịnh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý công tác sinh viên tại trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng; Biện pháp qủan lý công tác sinh viên tại trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng...